Diệu âm tam bảo

Máy diệu âm tam bảo chuyên dùng nghe nhạc thiền thích hợp trong phòng khách, chánh điện, chùa, phòng trà đạo, v.v… Sản phẩm nhạc thiền chính gốc, bản quyền, cho ra những âm thanh cực chất. Các nút cảm ứng điều chỉnh âm thanh hoàn hảo.

 

1.530.000 

  • Giao Tận Nơi Toàn Quốc
  • Free Ship với đơn trên 2tr và dưới 10km (không bao gồm tiền chành xe)
  • Không free ship hàng cồng kềnh
  • Hotline : 0966987251 

Máy diệu âm tam bảo âm thanh nghe thanh thoát cực kỳ, chất lượng rõ nét so với các sản phẩm máy nghe pháp thông thường

Máy diệu âm tam bảo
Máy diệu âm tam bảo

Máy của tin độ nghe nhạc thiền, cung cấp cho bạn một âm thanh cực chất, các phím của máy nghe nhạc thiền này được thiết kế tinh xảo, dễ dàng sử dụng cho các người lớn tuổi, làm quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Máy nghe diệu âm cao cấp
Máy nghe diệu âm cao cấp

Được làm từ chất liệu ABS cao cấp, Chất lượng sơn tĩnh điện tinh xão vô cùng bắt mắt, hỗ trợ jack 3.5 cho ra âm thanh cực chuẩn, Máy đã tích hợp sẵn 168 bài nhạc thiền và kinh diệu âm, mang đến quý khách sự thanh thản trong thời gian nghỉ ngơi.

Nhạc thiền tịnh tâm mp3
Nhạc thiền tịnh tâm mp3

Sản phẩm nghe nhạc thiền mp3 hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32g mà các máy thông thường không đáp ứng được, giúp bạn vô tư tích hợp các bài nhạc thiền, các bài nhạc pháp theo mình thích

Máy nghe pháp diệu âm nhạc thiền mp3
Máy nghe pháp diệu âm nhạc thiền mp3

Thời gian sạc đầy pin chỉ 3 giờ, thời gian sử dụng máy với âm lượng vừa phải lên đến 8 tiếng, với công suất cao, vượt xa với các máy nghe bluetooth, nghe nhạc pháp thông thường.

Âm thanh từ máy nghe nhạc thiền phát ra tiếng trầm cực tốt, tạo nhiều tầng âm thanh mang lại sự hài hoà, rõ nét  và cho sắc thái diệu âm đầy đủ và thanh thoát trong từng nốt nhạc. Đó là điều chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, cho dù bạn là người khó tính nhất với kiểu dáng vượt trội so với các mẫu nghe phật pháp thông thường