Chính Sách Vận Chuyển

Chấn Huy Shop cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng mua hàng thông qua website, fanpage và gọi điện thoại. Dịch vụ giao hàng này không áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng.

Khi khách hàng đặt hàng, Chấn Huy Shop sẽ sắp xếp vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Thông thường, sau khi đặt hàng thành công, Chấn Huy Shop sẽ thông báo về thời gian giao hàng và các thông tin liên quan khác.

1 số chính sách giao hàng

Shop Chấn Huy sử dụng các công ty vận chuyển trung gian như Viettel, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Grab và chành xe các tỉnh để chuyển phát đơn hàng tới địa chỉ khách hàng cung cấp.

Thời gian và cước phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa cụ thể, bao gồm trọng lượng và kích cỡ của hàng hóa. Các công ty vận chuyển trung gian thường có bảng giá và chính sách vận chuyển riêng, do đó, Chấn Huy Shop sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo về thời gian giao hàng dự kiến và cước phí chính xác.

Thông tin về thời gian giao hàng và cước phí sẽ được cung cấp cho khách hàng trước khi xác nhận đơn hàng. Khách hàng cũng có thể liên hệ với Chấn Huy Shop để được hỗ trợ thêm hoặc có thêm thông tin chi tiết về quy trình vận chuyển.

Thời gian giao hàng

Đơn hàng nội thành

 • Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.
 • Đơn hàng trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày
 • Đơn hàng sau 11h30 sẽ giao sáng hôm sau.
 • Ưu tiên đặt grab giao nhanh trong ngày ( Cước Phí giao nhanh thuộc về khách hàng )

Đơn hàng nội thành

 • Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-5 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn… ( (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)
 • Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.
 • Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Shop Chấn Huy  chủ động thay đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
 • Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 • Nếu khách hàng di dời thời gian nhận hàng, hàng sẽ hoàn lại cho shop và tiếp tục gửi lại theo chỉ định của khách hàng, tuy nhiên mọi chi phí phát sinh thay đổi thời gian giao hàng thuộc về khách hàng

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline: 0966 987 251, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra. Khách có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận được hàng.

Phí giao hàng

Phí giao hàng tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước sản phẩm:

Sản phẩm có trọng lượng dưới 350g

 • Phí nội thành phố Hồ Chí Minh : Gửi bưu điện Viettel : Giá 25k
 • Phí ngoại thành, các tỉnh : Phí gửi bưu điện Vietttel là : Giá 35k

Sản phẩm có trọng lượng trên 1 kg

Cước phí giao hàng phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của sản phẩm, những sản phẩm có tính đặc thù to và nặng, Cửa Hàng Chấn Huy không áp dụng các mức giá trên, Chúng tôi sẽ thông tin cước phí cụ thể của bưu cục để thông tin giá cước phí đó.