5 Lê ngã, P.Phú Trung, Q.Tân Phú

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 19h

Chấn Huy chuyên cung các máy nghe pháp, máy niệm phật, chép kinh phật theo yêu cầu, các thiết bị công nghệ, các mặt hàng gia dụng và công nghiệp với giá tốt nhất, phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu cần thiết nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc trước câu hỏi thường gặp rồi gửi câu hỏi đến chúng tôi.

  • Đơn đặt hàng giá từ 2 triệu trở lên, Chấn Huy shop sẽ miễn phí giao hàng trong TPHCM phạm vi 10 km, thời gian nhận được hàng hóa trong vòng 2 ngày làm việc.
  • Với hàng hóa cồng kềnh , Shop Chấn Huy không miễn phí cước ship
  • Đơn hàng dưới 2 triệu, Phí COD là 25.000 trong thành phố hồ chí minh
  • Đối với khách tỉnh, Phí dịch vụ phụ thuộc vào bên giao hàng nhanh sẽ thông báo phí cho quý khách, cước phí chành không miễn phí

Có 3 cách thanh toán

  1. Thanh toán trực tiếp tại shop Chấn Huy (Số 5 , Lê Ngã, P.Phú Trung,Q.Tân Phú)
  2. Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng
  3.  Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách

Lưu Ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

 

Thông tin chuyển khoản

  • Ngân hàng Vietcombank
  • Số tài khoản :079 10000 32900
  • Tên người nhận: Cung Nghiệp Thành

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Đối với đơn hàng thông thường tại TPHCM, hàng sẽ nhận được trong vòng 2 ngày, tuy nhiên chúng tôi sẽ làm việc với bên giao hàng nhanh nhanh nhất có thể trong vòng 1 ngày nhận được hàng.

Gửi mail cho chúng tôi

Email: chanhuy168888@gmail.com

Điện thoại: 0966 987 251

Địa chỉ : số 5, Lê ngã, P.Phú Trung,Q.Tân Phú

Tpbank QRCode