Hiển thị 1–12 của 43 kết quả

CHUYÊN CHÉP MÁY NGHE PHÁP – MÁY NIỆM PHẬT – MÁY GIẢNG KINH PHẬT

  • Shop Chấn Huy chuyên tuyển chọn các chủ đề phật pháp tinh lọc từ cơ bản đển chuyên sâu.
  • Đặc biệt chuyên chép kinh, nhạc phật đúng chủ đề theo yêu cầu : Chép kinh phật, nhạc phật cho người lớn tuổi, người già, người bệnh, người mới vào tu hoặc dành cho người chuyên tu.
  • Chấn Huy Shop hoan hỉ cùng bạn sen gieo duyên phật pháp, cúng dường, làm từ thiện máy nghe pháp, máy niệm phật số lượng lớn. A Di Đà Phật !
300.000 
165.000 

Máy nghe phật pháp

Máy nghe pháp cao cấp JSA09 LED

450.000 
155.000 

Máy nghe phật pháp

Đài niệm Phật bồ đề tâm

235.000 
Giảm giá!
190.000  155.000 

Máy nghe phật pháp

Máy đếm số lần niệm phật

30.000 

Máy nghe phật pháp

Máy đếm hạt kỹ thuật số

70.000 

Máy nghe phật pháp

Máy Niệm Phật Q10

135.000 
280.000 

Máy nghe pháp mp3 đủ loại, từ kiểu dáng bình dân cho đến kiểu máy sang trọng, quý khách lựa cho theo nhu cầu túi tiền của mình. Máy không chỉ dùng để nghe pháp, có thể nghe đài radio fm trực tuyến, luyện nghe tiếng Anh, Máy nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào. Tất cả các máy nghe giảng pháp đã tích hợp đầy đủ các bài giảng của các sư. Từ cơ bản đến nâng cao.Máy đã bao gồm thẻ nhớ 8g và 1 bộ sạc khuyến mãi đi kèm. Mua về là dùng được ngay. Tuy thời nay các thiết bị nghe nhìn đã tiến bộ rất nhiều, tuy nhiên các thiết bị đó rất nhiều chức năng, Ông bà khó khăn sử dụng. Vì vậy những thiết bị đó không thể thay thế cho máy nghe phật pháp, máy thuyết pháp truyền thống này. Những thiết bị tân thời đó phù hợp cho các bạn trẻ, những người nhỏ tuổi sẽ học cách sử dụng nhanh hơn. Và theo tâm lý riêng , thì Chấn Huy shop nhận thấy, Ông bà mình không muốn học, hoặc học xong cách sử dụng máy là dễ dàng quên ngay. Nên máy nghe thuyết pháp các do chấn huy shop cung cấp là phụ hợp nhất. Quý khách hàng muốn chép bài pháp theo nhu cầu, Chấn Huy shop sẵn sang hỗ trợ và chép bài pháp theo yêu cầu.