két sắt mini nhựa

  • két sắt mini nhựa, két thông minh giúp bé học cách tiết kiệm tiền
  • két đựng tiền mini cho trẻ em dễ dàng sử dụng giúp bé vừa học cách tiết kiệm vừa tiếp cận được công nghệ mới
  • Hãy mua két sắt mini cho trẻ em giúp bé để giúp bé học được kỹ năng tiêt kiệm
  • ống heo két sắt ví như ống heo atm mini rút tiền tại nhà

250.000  200.000 

  • Giao Tận Nơi Toàn Quốc
  • Free Ship với đơn trên 2tr và dưới 10km (không bao gồm tiền chành xe)
  • Không free ship hàng cồng kềnh
  • Hotline : 0966987251 

két sắt mini nhựa chính là két đựng tiền mini cho trẻ em, như chúng ta cũng biết tiết kiệm tiền đúng cách được đánh giá là đức tính tốt, Một người thành đạt không phải là người có nhiều tiền nhất mà là người biết chi tiền hợp lý nhất bởi họ dù có giàu có đến đâu nếu không biết sử dụng đồng tiền đúng cách đồng nghĩa với việc kinh tế cá nhân dễ dàng sụp đổ.

Mua két sắt mini cho trẻ em
Mua két sắt mini cho trẻ em

Phụ huynh nên mua két sắt mini cho trẻ em để rèn luyện đức tính đó, việc rất nhỏ nhưng mà tạo thói quen tốt cho các bé sau này biết giành dụm tiền , tiết kiệm chi tiêu. Chúng ta có thể sử dụng két sắt mini thông đựng tiền này như một chú heo đất mà khi xưa ông bà bé đã mua cho chúng ta.

Két mini thông minh
Két mini thông minh

Két sắt mini thông minh cho bé rất dễ dàng sử dụng, được ví như ống heo két sắt , được hoàn thiện giống như két thật nhưng khác một điểm thông minh là biết đổi mã pass, tự khóa máy khi sai pass quá 20 lần mỗi lần tự khóa 1 giây

Két đựng tiền Mini Cho trẻ em
Két đựng tiền Mini Cho trẻ em

Két sắt đồ chơi trẻ em được đút tiền vào khe chứ không phải nhét như heo, kêu khi sai pass, pass thay thoải mái, ngăn két rộng.

Két sắt mini nhựa
Két sắt mini nhựa

“ ống heo atm mini rút tiền tại nhà “ có một ngăn rộng vừa là chỗ đựng tiền vừa có thể giấu những vật quý giá,những thứ bí mật của riêng bạn mà không sợ ai phát hiện. Bạn có thể sử dụng chiếc máy atm mini thông minh này như một chú heo đất tiết kiệm. Với một mã số PIN do người dùng đặt,chúng TA có thể dễ dàng rút tiền ra cũng dễ dàng như khi nhét vào.

Két mini thông minh giá rẻ
Két mini thông minh giá rẻ

két đựng tiền mini cho trẻ em chạy bằng pin, là món quà tặng, là một đồ chơi thông minh giúp cho con em mình học cách tiết kiệm mà lại tiếp cận được công nghệ hiện đại, chúng ta giáo dục con em ngay từ đầu để biết cách tiết kiệm, học được những thói quen biết chi tiêu tiết kiệm hằng ngày.

Ống heo két sắt
Ống heo két sắt

Hướng dẫn sử dụng két đựng tiền mini thông minh cho trẻ em