Đèn chiếu trang trí LASER STAR SHOWER

Đèn trang trí LASER STAR SHOWER  là một trong những loại đèn laser trang trí mới và hot nhất hiện nay. Với những tính năng chiếu sáng khác nhau và hoa văn phong phú, đèn LASER STAR SHOWER sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí nhà cửa hay các hàng quán café, các nhà hàng. Cùng với đó, đèn LASER STAR SHOWER còn có thể chiếu được nhiều kiểu hình độc đáo khác nhau, giúp cho không gian trở nên sinh động và hấp dẫn hơn dưới ánh sáng lung linh từ đèn chiếu.

Danh mục: Từ khóa:
  • Giao Tận Nơi Toàn Quốc
  • Free Ship với đơn trên 2tr và dưới 10km (không bao gồm tiền chành xe)
  • Không free ship hàng cồng kềnh
  • Hotline : 0966987251 

ĐÂY LÀ MẪU ĐÈN LASER MỚI, HOT NHẤT NĂM NAY

Khác với các loại đèn chiếu khác, đèn chiếu LASER STAR SHOWER đã có những cái tiến tốt và mới lạ hơn so với những loại đèn chiếu thế hệ cũ. Thay vì sử dụng những loại đèn kềnh càng lại vừa tốn kém, nay chỉ với 1 nút bấm thôi thì cũng có thể tạo nên một không gian lung linh, huyền ảo.

Đèn trang trí giáng sinh mẫu mới
Đèn laser trang trí giáng sinh mẫu mới

So với thế hệ trước của nó, LASER STAR SHOWER đã có nhiều thay đổi về hình dáng và khả năng chiếu sáng, đó là có thể chiếu ra 8 kiểu hoa văn khác nhau, giúp căn nhà của bạn trở nên rực rỡ hơn, tràn đầy sắc màu và cuốn hút.

MẪU ĐÈN TO, CHẮC CHẮN, AN TOÀN

Bạn đang lo chiếc đèn chiếu này không bền và dễ hỏng, nếu vậy thì xin hãy yên tâm nhé. Bởi vì với thiết kế chắc chắn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên đèn chiếu LASER STAR SHOWER vẫn có thể hoạt động tốt ở ngoài trời. Đặc biệt, không như các loại dây đèn nhấp nháy dễ cháy nổ, đèn chiếu LASER STAR SHOWER không dễ bị chạy điện, phát nổ nên bạn có thể an tâm khi sử dụng.

Đèn laser 2 mắt
Đèn laser 2 mắt

MẮT LASER LINH HOẠT, CẢI THIỆN VIỆC CHIẾU SÁNG

Khác với mẫu đèn cũ, LASER STAR SHOWER được trang bị 2 đèn laser giúp ánh đèn chiếu ra xa và sáng hơn. Bên cạnh đó, vẫn là 2 màu chủ đạo cũ là đỏ và xanh, nhưng màu sắc của ánh đèn đã trở nên tươi và rõ nét hơn so với các bản trước đó.

Đèn trang trí tết
Đèn trang trí tết

DÙNG TRONG CÁC BUỔI TIỆC, SINH NHẬT HOẶC CÁC NGÀY LỄ GIÁNG SINH, LỄ TẾT…

Điều đặc biệt của sản phẩm LASER STAR SHOWER này là không chỉ được sử dụng tại các nhà hàng, quán bar, karaoke… ngoài ra còn được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng để trang trí cho không gian nhà cửa của mình trở nên lung linh, tươi vui trong các buổi tiệc mừng, tiệc sinh nhật hoặc trong các dịp lễ lớn như NOEL- Ngày Chúa Giáng Sinh, Lễ Tết v.v…

Đèn laser trang trí tết giáng sinh
Đèn laser trang trí tết giáng sinh

LASER STAR SHOWER VẪN CÓ THỂ SỬ DỤNG KHI CÚP ĐIỆN

Điểu giúp sản phẩm LASER STAR SHOWER ghi điểm so với các sản phẩm đèn chiếu khác là vẫn có thể sử dụng được ngay cả khi nhà bạn bị cúp điện. Wow! Thật tuyệt vời đùng không nào?

ĐÈN CHIẾU LASER STAR SHOWER —– chiếc đèn chiếu trang trí thần kỳ! Nếu bạn muốn sở hữu ngay một sản phẩm đèn chiếu như thế này, bạn có thể đến và đặt hàng ngay tại chanhuy.com hoặc HOTELINE: 0966987251 để được tư vấn.