Máy Tính Casio FX 570VN PLUS

Máy tính casio fx 570vn plus được bộ giáo dục cho phép mang vào phòng thi, Cải tiến từ Casio fx-570ES PLUS thêm 36 tính năng mới nhất.Casio fx 570VN PLUS còn được đánh giá cao bởi khả năng giải được nhiều dạng toán thuộc nhiều cấp học tại Việt Nam.

 

 

350.000 

 • Giao Tận Nơi Toàn Quốc
 • Free Ship với đơn trên 2tr và dưới 10km (không bao gồm tiền chành xe)
 • Không free ship hàng cồng kềnh
 • Hotline : 0966987251 

Máy tính casio fx 570vn plus mới nhất đang được nhiều học sinh, sinh viên chọn lựa nhiều nhất vì thế hệ  fx 570vn plus này gồm nhiều tính năng nổi bậc, có thể áp dụng tính toán nhiều công thức phức tạp, giải nhanh hơn so với các thế hệ FX trước đó.

casio fx 570vn plus
casio fx 570vn plus

Từ các phép toán cơ bản đến những bài toán khó ,phức tạp như giải hệ phương trình , hệ bất phương trình bậc 2 , bậc 3  , các bài toán tích phân, sin , cos v.v… chỉ giải trong vòng 1 nốt nhạc, các bài giải trong kỳ thi quốc gia, kỳ thi đại học đều có thể giải được 1 cách nhanh chóng

kỹ thuật giải trắc nghiệm trên máy tính bằng tay
kỹ thuật giải trắc nghiệm trên máy tính bằng tay

Casio FX-570vn Plus đáng chú ý là khả năng hiển thị dạng biểu thức và văn bậc 2 rất ưu việt, gần gủi với lời giải trong trường học. Quan trọng hơn là được mang vào phòng trong phòng thi theo công văn xác nhận của bộ GD – 2012

cách tìm x trên máy tính casio fx 570vn plus
cách tìm x trên máy tính casio fx 570vn plus

Máy tính Casio FX-570ES Plus là dòng sản phẩm được nâng cấp từ đời Casio fx 570ES. Sản phẩm ưu việt được bổ khuyết nhiều tính năng giúp các em có thể giải quyết được hầu hết các dạng toán khó trong chương trình học cấp 2, 3.  như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặc biệt, dòng máy 570ES Plus có khả năng tính tổng sum, đây là chức năng nổi bật mà khó có sản phẩm nào có được. Ngoài ra, 570ES Plus còn có khả năng tính logarit (log) với cơ số bất kỳ, đây là 2 dạng toán mà các học sinh thường xuyên gặp phải trong chương trình học trung học phổ thông.

Máy tính bỏ túi Casio FX-570VN Plus

Máy tính bỏ túi casiso mới gồm 453 tính năng, hơn 36 tính năng so với dòng máy ra đời trước nó giúp tính toán thông minh, nhanh chóng và chính xác hơn, có thể giải quyết được hầu hết được các loại toán cơ bản từ cấp 2, 3 tới các loại toán cao cấp như ma trận, thống kê, phân phối Dist trong các chương trình cao đẳng, đại học. Ví dụ: máy có thể tìm ƯCLN, BCNN, tính RATIO, phép chia có dư… cho bài toán cấp 2; giải bất phương trình bậc 3, tính tích, tổng, Int, Ingt, bảng số 2 hàm, lưu nghiệm trực tiếp trên máy… cho bài toán cấp 3; Tính DIST, ma trận, thống kê… ở các bậc đại học, lũy thừa bậc 4 cho số phức, đổi đơn vị một cách nhanh chóng.

Chức năng cơ bản

 1. Mũ, logarit, phân số, tổ hợp, hoán vị, làm tròn số
 2. Bình phương và căn bậc 2, tam thừa và căn bậc 3, lũy thừa căn số
 3. Độ lệch chuẩn trong thống kế 1 biến
 4. Hồi quy
 5. Ma trận
 6. Giá trị đạo hàm Tích phân
 7. Chức năng hiện lại kết quả
 8. Hệ đếm cơ số n toán logic
 9. Chức năng CALC
 10. Chức năng SOLVE
 11. Giải phương trình tuyến tính; Giải phương trình đa thức
 12. Chức năng lượng giác: Sin, Cos, Tan và tính nghịch, Hàm Hyper
 13. Nhập dữ liệu thống kê
 14. Số phức
 15. Đổi đơn vị Hằng số khoa học
 16. Số ngẫu nhiên
 17. Số nguyên ngẫu nhiên
 18. Hiển thị nghiệm của một số phương trình bậc 2. Ví dụ: Hiển thị nghiệm dạng căn thức và phân số.

Hướng dẫn sử dụng máy tính casio fx 570vn plus

Sách hướng dẫn sử dụng FX 570vn Plus

Vui lòng click vào đây để download sách hướng dẫn sử dụng FX 570vn Plus trực tiếp