Đèn chiếu mini laser stage lighting

Đèn chiếu mini laser stage lighting nhỏ gọn, tia laser cực sáng, cảm biến theo âm nhạc, sử dụng nguồn 12v phù hợp cho cafe sân vườn, quán bar, hội họp sinh nhật, karaoke, v…v

 

 

450.000  370.000 

Danh mục: Từ khóa:
  • Giao Tận Nơi Toàn Quốc
  • Free Ship với đơn trên 2tr và dưới 10km (không bao gồm tiền chành xe)
  • Không free ship hàng cồng kềnh
  • Hotline : 0966987251 

Đèn chiếu laser mini stage lighting

Đèn chiếu laser mini chính hãng này được nhiều người ưu thích, bởi vì sản phẩm nhỏ gọn, không chiếm không gian diện tích, có thể treo hoặc để gần loa nghe nhạc là tối ưu.

Đèn laser trang trí phòng karaoke

Đèn laser mini có chức năng cảm ứng âm thanh, khi nhạc nhanh hay chậm, tia laser sẽ hòa hợp với âm nhạc cùng nhảy muốn tạo ra những hình lung linh lạ đẹp.

mua đèn laser mạnh
mua đèn laser mạnh

Đèn laser stage lighting có thể điều chỉnh tia chiếu nhanh hoặc chậm theo ý muốn, ngoài điểm mạnh cảm ứng âm thanh.

Đèn chiếu laser stage cảm ứng theo điệu nhạc
Đèn chiếu laser stage cảm ứng theo điệu nhạc

Đèn có đế ba chân, giúp dựng đứng đèn chắc chắn. Khi mua sản phẩm này gồm có: Thân đèn laser, nguồn sạc đèn chiếu và giá đở 3 chân

Đèn chiếu laser stage lighting cảm ứng theo điệu nhạc
Đèn chiếu laser trang trí giáng sinh noel

Khả năng bao phủ tia laser tương đối khá rộng, tùy thuộc vào khoảng cách đặt đèn laser đến điểm cần chiếu, khi khoảng cách càng sáng, các điểm laser sẽ nở rộng, còn khi đặt gần tâm điểm chiếu, các tia laser sẽ dày đặt hơn.

đèn laser công suất cao
đèn laser công suất cao

Khả năng chiếu tia laser của đèn này khá xa, khoảng 200 đến 300 m, vì vậy các resort thường sử dụng đèn chiếu này vào ban đêm tạo sự thu hút hấp dẫn cho khách đến xem.

Đèn chiếu laser stage cảm ứng theo điệu nhạc
Đèn chiếu laser stage cảm ứng theo điệu nhạc

Ngày nay chiếc đèn này khá phổ biến, vào những mùa noel và tết, nhà nhà đều sử dụng cây đèn laser này thay thế các dây đèn tránh ròm rà, chỉ cần 1 cây là đủ để thưởng thức mùa giáng sinh đầy hoành tráng.