Balo Mars Society

Balo Mars Society vãi trượt nước, chống thấm nước 100%, kích thước balo vừa vặn, không to cũng không nhỏ, thiết kế nhiều túi. Đây là mẫu balo kiểu dáng mới lạ, rất thích hợp cho các sinh viên học sinh nam nữ ưu thích thời trang.

170.000 

Danh mục:
  • Giao Tận Nơi Toàn Quốc
  • Free Ship với đơn trên 2tr và dưới 10km (không bao gồm tiền chành xe)
  • Không free ship hàng cồng kềnh
  • Hotline : 0966987251 

Một chiếc balo được thiết kế thời trang, nhiều túi, kiểu dáng trẻ trung, không thắm nước, không bị nhăn trong quá trình sử dụng, có nhiều màu sắc chọn lựa thì không thể bỏ qua chiếc balo Mars Society này. Những tiêu chí mà bạn cần đều thể hiện trên chiếc balo này.

Balo học sinh Mars Society

Kích thước balo: 43 x 31 x 12cm, thiết kế theo phong cách Hàn Quốc mang đến diện mạo thời trang mới cho bạn khi cùng bạn đồng hành trên các phố phường hoặc đi trường học, du lịch v.v..

Balo học sinh THPT Mars Society
Balo học sinh THPT Mars Society

Balo Mars Society nhiều ngăn

Phù hợp với tất cả những thứ cần thiết bạn cần trong suốt một ngày bận rộn của mình. nhiều túi đựng dễ dàng mang theo các phụ kiện máy tính xách tay đi học, máy tính xách tay 17 inch và tất cả các thiết bị điện tử nhỏ của bạn với nhiều chỗ trống

Mars Society thiết kế thông minh

Balo được thiết kế  cho cả Nam lẫn Nữ  khi di chuyển từ văn phòng đến sân bay và hơn thế nữa. Ngăn điện tử chuyên dụng được TSA phê duyệt cho phép bạn mở ra và đặt nó vào một vị trí bằng phẳng để kiểm tra an ninh, do đó bạn sẽ không phải mất thời gian lấy ra máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc các thứ vận dụng cần thiết của mình.

Balo Nam đẹp Mars Society
Balo Nam đẹp Mars Society

Vải Bền

Vải trượt nước 100%, không bị ẩm gây mùi hôi khó chịu, không bị nhăn trong quá trình sử dụng, dây đai điều chỉnh dễ dàng phù hợp với vóc dáng của bạn, cho phép phân bổ đều trọng lượng khi được mang theo để lưng và cổ của bạn dễ dàng hơn khi đi làm hoặc đi du lịch.

Balo Nam Mars Society
Balo Nam Mars Society

Dùng Khóa kéo YKK tự bảo vệ các vật dụng bên trong khỏi mưa, bụi bẩn, túi bên ngoài phía trước có thể lấy đồ thuận tiện  và mặt sau thiết kế 1 túi nhỏ có dây kéo khóa.