BALO BAMA 444 BACKPACK

Balo Bama 444 Backpack Real giành cho học sinh trung học thời trang, một siêu phẩm phụ kiện hoàn thiện cho set Outfit Streetwear đến từ Local Brand BAMA. Mẫu balo thiết kế cho nhiều công dụng vừa đi chơi vừa đi học giúp xóa tan nổi lo chứa vật dụng mang theo.

420.000  220.000 

Mã: baloBAMA Danh mục:
  • Giao Tận Nơi Toàn Quốc
  • Free Ship với đơn trên 2tr và dưới 10km (không bao gồm tiền chành xe)
  • Không free ship hàng cồng kềnh
  • Hotline : 0966987251 

Ba lô BAMA 444 Backpack có ngăn đệm phù hợp với hầu hết các máy tính xách tay lên đến 15,6 inch. Kích thước ngăn chứa máy tính xách tay 42x30x14cm

Các ngăn bên trong rộng rãi để đựng sách và hồ sơ, túi bên ngoài có khóa kéo giữ các vật dụng nhỏ hơn tiện dụng và an toàn, siêu linh hoạt và nhẹ; làm bằng vải polyester bền.

Balo BAMA Real
Balo BAMA giá rẻ

Túi trên bên ngoài với các ngăn bên trong: túi lớn cho điện thoại di động, ví, bút, và nhiều thứ khác;  túi hông trái bên ngoài để đựng chai nước và vật dụng nhỏ gọn khác, túi hông bên phải có thể tháo rời, tách ra thành 1 túi khác để làm phụ kiện khác hoặc làm túi đeo chéo.

Balo BAMA thời trang học sinh có 2 màu sắc đen + hồng chọn lựa, túi kiếng phía trước tạo sự trẻ trung, nắp túi được làm bằng chất liệu phản quang tạo sự chú ý và an toàn cho bạn khi tham gia giao thông vào buổi tối.

Khóa kéo chắc chắn bền bỉ, dễ cầm nắng, trượt dễ dàng , BAMA sử dụng nguyên liệu khóa kéo YKK chính hãng đảm bảo độ bền khi sử dụng trong thời gian lâu dài

MEN / WOMEN / UNISEX

Balo BAMA học sinh thời trang được sản xuất dành cho tất cả mọi người. Sử dụng nó cho lộ trình đi làm, tuần học, chuyến công tác hoặc chuyến phiêu lưu cuối tuần.

MANG CẢ BẦU TRỜI GÓI GỌN TRONG 1 CHIẾC TÚI

Từ hộ chiếu đến sách giáo khoa nặng nề của bạn, có rất nhiều không gian để chứa mọi thứ bạn cần cho trường học, cơ quan hoặc du lịch. Balo học sinh BAMA dùng vật liệu chống nước chất lượng cao này bảo vệ đồ đạc của bạn khỏi mọi yếu tố.

ĐẢM BẢO THOẢI MÁI VÀ ĐA NĂNG:

Dây đeo vai có đệm, có đường viền và đệm lưng lưới thoáng khí, được thiết kế để hỗ trợ và thoải mái hơn khi đi làm hoặc đi học. BALO BAMA học sinh trung học cũng là chiếc túi mang theo máy bay hoàn hảo.

BAMA ứng dụng hệ thống nén tải ở cả hai bên, tay cầm chắc chắn, Hoàn chỉnh với dây đai có thể điều chỉnh, vùng lưng và dây đeo vai có đệm lưới thông thoáng, thoáng khí và thoải mái.

THIẾT KẾ BỀN VỮNG

Hình bóng vượt thời gian lấy cảm hứng từ phong cách leo núi cổ điển. Vải polyester và nylon cứng cáp, dành cho mọi cuộc phiêu lưu, Rộng rãi, linh hoạt và thân thiện với công nghệ, Balo BAMA 444 phù hợp cho cả việc đi làm hàng ngày và mang theo trên máy bay của bạn.

BAMA

balo local brand tại Việt Nam chính hãng giành cho học sinh trung học phổ thông