Phễu thoát sàn inox 304 – lược rác inox sus 304

xả lọc hay lược rác inox sus 304 được thiết kế thông minh, chống mùi hôi thối từ đường ống mương không thể xông lên gây rắc rối phiền phức đến gia đình bạn

  • Có 2 lớp lọc ngăn, lọc rác, tóc, thức ăn v.v.. lược ra tất cả các rác thải trong gia đình bạn rồi mới lọt xuống đường ống , phòng ngừa tắc cống
  • Lược rác được làm bằng chất liệu INOX 304, chống rỉ sét ,giúp cho bề mặt luôn sáng bóng, chịu được áp lực mạnh, không bị cong và móp méo.
  • Lược rác sàn dễ dáng lắp đặt, các chi tiết dễ tháo rời, dễ dàng vệ sinh, Phễu thoát sàn chống mùi hôi có Ø35mm phù hợp với các đường ống thoát nước có Ø40mm->Ø90mm.

150.000 

  • Giao Tận Nơi Toàn Quốc
  • Free Ship với đơn trên 2tr và dưới 10km (không bao gồm tiền chành xe)
  • Không free ship hàng cồng kềnh
  • Hotline : 0966987251 

Lược rác chống mùi hôi SUS 304

Lược rác chống mùi hôi SUS 304 cao cấp là sản phẩm vô cùng hữu ích cho gia đình bạn với khả năng thoát nước nhanh, chống mùi hôi có thể sử dụng để lắp trong nhà tắm, bếp, sân, sân thượng… với thao tắc lắp đặt đơn giản & nhanh chóng.

Phễu thoát sàn inox 304

Nước tràn ngược vào trong nhà  là một trong những phiền toái của người dân TP.HCM ở gần khu vực có triều cường, nó không những ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình mà còn là nguy cơ gây ra các bệnh truyền nhiễm, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏa của con người , đặc biệt với trẻ nhỏ.

Nay đã có giải pháp, Phễu thoát sàn inox 304 chống mùi hôi và côn trùng  ngăn chặn nước tràn ngược từ cống thoát nước vào nhà, còn có tác dụng ngăn chặn mùi hôi từ cống công cộng vào nhà..Phễu thoát sàn inox 304 dễ lắp đặt, dễ dàng vệ sinh và có độ bền cao.Lược rác chống mùi hôi sus là sản phẩm không thể thiếu được trong ngôi nhà của bạn.

 

2 lần lược rác, thiết kế thông minh và chắc chắn, dễ dàng lắp đặt
Phễu thoát sàn inox 304

Trọng lượng lược lọc rác chỉ có 0.275kg

Xả lọc rác inox sus 304

sơ đồ thiết kế thông minh hệ thống lọc rác

Lọc rác sàn chống mùi hôi thông minh

lược rác inox sus 304