Máy nghe 365 bài giảng lòng thương xót của chúa

Máy nghe 365 bài giảng lòng thương xót của chúa được trích lọc từ  500 bài giảng lòng thương xót chúa mới nhất do cha Long trực tiếp giảng.

Máy nghe LTX chúa bao gồm:

 • cốc sạc, dây sạc, thẻ nhớ 8g bài lòng thương xót
 • Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc

280.000 

 • Giao Tận Nơi Toàn Quốc
 • Free Ship với đơn trên 2tr và dưới 10km (không bao gồm tiền chành xe)
 • Không free ship hàng cồng kềnh
 • Hotline : 0966987251 

Máy nghe 365 bài giảng lòng thương xót của chúa của Cha Long, một món quà vô cùng ý nghĩa giành cho người thân, bạn bè, những người neo đơn, nghèo khổ, bệnh tật đang cần đến ltx của chúa

 • Cha thuyết giảng: L.m Giuse Trần Đình Long
 •  Âm thanh trong, rõ ràng, không bị rè, vang được trích lọc và chỉnh sữa lại tạp âm
 • Thẻ nhớ 8g, Chép đầy thẻ nhớ.
 • Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc
Máy nghe 365 bài giảng lòng thương xót của chúa
Máy nghe 365 bài giảng lòng thương xót của chúa

Máy nghe bài giảng lòng thương xót của chúa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bà con giáo dân gần xa, khát khao muốn được lắng nghe lời CHÚA, nhưng vì lý do nào đó chưa có điều kiện đến trực tiếp tại Giáo Điểm Tin Mừng 201/12 Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Nhà Bè, Hồ Chí Minh để nghe LM. Giuse Trần Đình Long giảng.Chấn Huy Shop biết được sự khát khao của bà con nên chúng tôi mở bán online để phục vụ quý vị

Máy nghe giảng cha long LTX chúa
Máy nghe giảng cha long LTX chúa

Quý khách cần lưu ý: trên thị hiện nay có rất nhiều nơi bán với giá rất rẻ, tuy nhiên khi mang về sử dụng chỉ nghe được khoảng 10 đến 20 bài, bị lỗi rất nhiều. quý khách cần lưu ý khi nhận hàng , kiểm tra hàng trước để tránh nhầm mua máy kém chất lượng

Lòng Thương Xót của chúa thật bao la, sản phẩm máy nghe giảng LTX được LM.Giuse Trần Đình Long trực tiếp giảng đáp ứng tất cả quý vị gần xa chủ động nghe lời của CHÚA mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Máy nghe 725 bài giảng LTX của chúa, Máy nghe 500 LTX chúa. v.v.. Thưa quý vị,Chấn Huy Shop đã trích lọc những bài giảng hay nhất, những bài giảng tâm đắc nhất của LM.Giuse Trần Đình Long cho quý vị nghe, nên rút gọn lại còn 365 bài, với số bài đó đủ để quý vị hiểu được lòng bao la thương xót của chúa.

500 bài giảng lòng thương xót chúa mới nhất mp3
Máy nghe giảng LTX của Chúa

Những bài giảng của cha Long, nhờ ơn Chúa Thánh Thần soi sáng, và qua lời của những chứng nhân đã được lĩnh ơn, có sức lay động vô cùng lớn, đã làm biến đổi biết bao tâm hồn, cứu chữa những người đau ốm bệnh tật, củng cố niềm tín thác vào Thiên Chúa giàu lòng xót thương.

Một linh hồn biết đến Lòng thương xót Chúa – Một linh hồn được hoán cải; Một linh hồn được hoán cải sẽ có thêm nhiều linh hồn được biết đến Chúa hơn nữa.

Kính mong quý Ông bà, anh chị em cùng chung tay loan truyền Lòng thương xót Chúa đến cho tất cả mọi người, bất kể lương giáo, bởi Chúa xót thương đến tất cả con cái Người.

Bài Giảng Cha long Lòng Thương Xót Chúa Mới Nhất Hôm nay Do cha Giuse Trần Đình Long cử hành trực tiếp tại Giáo Điểm Tin Mừng Nhà Bè Hồ Chí Minh * Cha Giuse Trần Đình Long 0903 760 933 * Giáo Điểm Tin Mừng 1201/12 đường Nguyễn Văn Tạo, ấp 1, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm Máy nghe 365 bài giảng lòng thương xót của chúa gồm có

 •  Máy nghe nhạc hiệu Caraven –cr26 loại tốt
 • 1 Cáp sạc và pin sạc theo máy
 • 1 Củ sạc rời
 • 1 thẻ nhớ 8G có sẵn những bài giảng lòng thương xót của chúa

Kính mong quý Ông bà, anh chị em cùng chung tay loan truyền Lòng thương xót Chúa đến cho tất cả mọi người, bất kể lương giáo, bởi Chúa xót thương đến tất cả mọi Người.
Để ĐẶT MUA xin vui lòng liên hệ:
Anh Thành – 0966.987.251
(Máy nghe sẽ được vận chuyển đến tận nơi, thanh toán tại nhà)
HÃY CÙNG CHUNG TAY LOAN TRUYỀN LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA!
Cầu Chúa chúc lành cho quý ông bà anh chị em!

Cha Giuse Trần Đình Long 0903 760 933

* Giáo Điểm Tin Mừng 1201/12 đường Nguyễn Văn Tạo, ấp 1, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.